Bookmark and Share Add to Favorites  
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
รับสร้างโรงงาน
รับสร้างโรงงานขนาดเล็ก
สร้างโรงงาน
รับสร้างโกดัง


รับสร้างโรงงาน รับสร้างโกดัง งานคุณภาพ พร้อมรับประกันผลงาน

บริษัท พันปี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

 

ในปัจจุบันนี้มีบริษัทที่รับเหมาก่อสร้างโรงงานอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริษัทขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ต่างก็มีการแข่งขันกันสูงมาก แล้วท่านจะทราบได้อย่างไรว่า บริษัทรับเหมาสร้างโรงงานที่ท่านกำลังจะตัดสินใจจ้างอยู่นั้น มีประสิทธิภาพในการทำงานมากน้อยเพียงใด โครงสร้างรากฐานมีมาตรฐานหรือไม่ และสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ท่านต้องการได้หรือเปล่า ?  ระยะเวลาในการก่อสร้าง งบประมาณที่จะต้องใช้จะบานปลายหรือไม่ซึ่งคำถามเหล่านี้ล้วนเป็นปัญหาค้างคาใจของลูกค้าที่ต้องการจ้างงานก่อสร้างแต่ก็ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะจ้างบริษัทรับเหมาก่อสร้าง เจ้าไหนดี เพราะการลงทุนในการจ้างงานก่อสร้างแต่ละครั้งล้วนมีค่าใช้จ่ายด้านงบประมาณค่อนข้างสูง ในเมื่อท่านได้ตัดสินใจจ้างงานแล้ว ท่านก็ต้องการงานที่ตรงใจที่สุด ได้มาตรฐานมากที่สุด และความปลอดภัยสูงสุด ความคุ้มค่าคุ้มเวลา ให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ท่านได้จ่ายไป แล้วจะมีสักกี่บริษัท? ที่จะสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมและสมบูรณ์ หลายครั้งหลายเหตุการณ์ ที่เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่ดีเกี่ยวกับงานก่อสร้าง การว่าจ้างงานก่อสร้างที่มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ เช่นการก่อสร้างไม่ตรงตามความต้องการของลูกค้า การผิดสัญญาการก่อสร้างของผู้รับเหมาก่อสร้างกับผู้ว่าจ้าง การก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐานเกิดความเสียหายสูญเสียและปัญหาอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย ซึ่งล้วนแต่เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ไม่มีคุณภาพในการทำงาน ซึ่งบริษัทเหล่านี้มีอยู่จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวดังนั้น ท่านควรเลือกบริษัทที่มีมาตรฐานในงานการก่อสร้างสามารถพูดคุยปรึกษาให้คำแนะนำและสามารถตรวจสอบรูปแบบงานได้อย่างโปร่งใส มีกำหนดแผนงานที่ชัดเจน งบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้างที่ชัดเจน ประสบการณ์ด้านการทำงาน และในวันนี้เราจะขอนำเสนอบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่จะสามารถตอบโจทย์ในการก่อสร้างงานของท่านได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดนั้นก็คือ บริษัท พันปี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงงาน โกดังเก็บสินค้า  ทุกขนาด รับสร้างบ้าน ทุกรูปแบบ ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย ความปลอดภัยสูงได้มาตรฐานสากล ตรวจสอบการทำงานด้วยวิศวกร ที่มากด้วยประสบการณ์ และ มีการรับประกันผลงาน  เน้นความพึ่งพอใจของลูกค้าเป็นหลัก สามารถเยี่ยมชมตรวจสอบการทำงานได้ตลอดเวลา ยินดีให้คำปรึกษาทางด้านงานการก่อสร้างด้วยความจริงใจและเป็นกันเอง โดยบริษัท พันปี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เรามีทีมงานคุณภาพ ที่มากด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี รับประกันความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยลูกค้าต้องได้รับงานที่มีคุณภาพมากที่สุด เสร็จตรงตามเวลา ปลอดภัยได้มาตรฐาน งบประมาณไม่บานปลาย ท่านจะได้รับถึงความคุ้มค่า โดยท่านไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเลือกหรือสุ่มเสี่ยงบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐานในการทำงานอีกต่อไป บริษัทของเราสามารถกล้ารับประกันในคุณภาพงาน รวมถึงความคุ้มค่าและความประทับใจของลูกค้า และสิ่งที่ท่านจะได้รับจากบริการเราคือ ราคาของงานที่ท่านพึงพอใจ การรับประกันผลงานลูกค้า  งานเสร็จเร็วตรงตามเวลาที่กำหนด ผลงานที่มีคุณภาพ โปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลา ความปลอดภัยสูงสุด ความจริงใจที่มีต่อลูกค้าทุกท่าน โดยบริษัท พันปี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่า บริษัทของเราจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานก่อสร้าง และช่วยสร้างสรรค์สิ่งปลูกสร้างของท่าน ด้วยคุณภาพและด้วยความจริงใจ เพียงท่านโทรมาคุยกับเรา เรายินดีให้คำแนะนำปรึกษาทางด้านงานก่อสร้างด้วยความจริงใจและเป็นกันเอง  

 

บริษัท พันปี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

รับสร้างโรงงาน ผลงานคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง พร้อมรับประกันผลงาน

Tel : 084-3480186 ,02-1709395   Fax :02-1709396    E- Mail : panpee2010@gmail.com 

-  สร้างโรงงาน ทุกขนาดด้วยรูปแบบที่ทันสมัย ความปลอดภัยสูงได้มาตรฐานสากล

-  สร้างโกดังเก็บสินค้า ทุกขนาดทุกรูปแบบ

-  รับสร้างบ้าน อาคาร ตึกแถว ห้องเช่า อาคารพานิชย์

-  งานต่อเติมอาคาร ต่อเติมโรงงาน ซ่อมแซม งานก่อสร้างทุกชนิด

 

 

 


 งานก่อสร้างโกดังเก็บสินค้า (บริษัท ฟลูมาร์ค เมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด) (เขตบางเสาธง)

 

 

 

งานก่อสร้างโรงงาน (ปราจีน)

 

 

 

งานก่อสร้างห้องพัก (สุขุมวิทย์)

  

 

 

 งานก่อสร้างโกดังเก็บสินค้า (บริษัท ฟลูมาร์ค เมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด) (เขตบางเสาธง)

 รับสร้างโรงงาน

 

 

 

งานเสร็จเร็วกว่าเจ้าอื่นและมีคุณภาพ

การทำงานที่รวดเร็วและมีคุณภาพ ทำให้มีรายได้มากกว่าบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเหมือนกัน ความต้องการของลูกค้าคือ ประหยัดเวลา / ประหยัดเงิน / มีคุณภาพในระดับสากล หากบริษัทใดสามารถตอบความต้องการหลักสามอย่างนี้ได้ ย่อมเป็นที่ไว้วางใจให้ทำงานร่วมกันเสมอ เมื่อได้ร่วมงานกันครั้งแรกและสร้างความประทับใจไว้แล้ว งานต่อมาย่อมมีแน่นอน เพราะการที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงานทำให้ลูกค้ามองเห็นศักยภาพของบริษัท และเป็นความคุ้นชินที่เคยทำงานร่วมกันมาก่อนแล้ว เรื่องต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่าย ๆ ทันที

 

เมื่อความต้องการของลูกค้าชัดเจนแล้ว บริษัทผู้ดำเนินงานเกี่ยวกับการก่อสร้างโรงงานต้องทำให้ได้ตามความต้องการ ทุกขั้นตอนต้องดำเนินการด้วยความรวดเร็วฉับไว และมีคุณภาพมากพอ ขั้นตอนที่สำคัญเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า คือการวางแผนดำเนินงานตั้งแต่เริ่มจนแล้วเสร็จ ถ้าวางแผนดี มีการประสานงานกับหัวหน้างานที่ชำนาญ มีการประเมินระยะเวลา และการลงมือทำของแต่ละฝ่ายที่ชัดเจนแล้ว การวางแผนจะช่วยประหยัดเวลาในการทำงานมากที่สุด

 

ถ้าดำเนินงานอย่างไรแบบแผนที่ชัดเจน มักเกิดปัญหาตามมา เช่น งบประมาณบานปลาย ไม่สามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทันท่วงที ทำให้ลูกค้าไม่พอใจและมีโอกาสถูกฟ้องร้องหากแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ได้ ทำให้เสียเวลาทั้งบริษัทหรือผู้ว่าจ้าง และผู้รับเหมาก่อสร้าง การวางแผนทุกขั้นตอนอย่างละเอียดที่มีการประมาณการณ์ไว้เรียบร้อยแล้ว ทำให้ทุกขั้นตอนสามารถดำเนินงานอย่างสะดวกและรวดเร็ว อาจจะเร็วกว่ากำหนดการเดิมได้อีก ถ้าทีมงานเป็นมืออาชีพมากพอ

 

การดำเนินงานให้เสร็จก่อนหรือภายในระยะเวลาที่กำหนด ต้องอาศัยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการทำงานนั้น อย่างการก่อสร้างโรงงานก็ต้องใช้ทีมวิศวกรและผู้ออกแบบที่สามารถตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าได้ และมีการวางระบบของโรงงานอุตสาหกรรมได้ตรงกับความต้องการ ลูกค้าสามารถติดตั้งอุปกรณ์อย่างสะดวกไม่เกิดปัญหาใด ๆ และตัวอาคารโรงงานต้องมีมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสากล อาคารอุตสาหกรรมสามารถช่วยลดอุบัติเหตุที่ร้ายแรงได้ ถ้ามีมาตรฐานที่เป็นสากล และมีศักยภาพอย่างเต็มรูปแบบ

 

ความเร็ว ความปลอดภัย และมาตรฐานของอาคาร จึงมีความจำเป็นในการก่อสร้างโรงงานอย่างมาก สามารถสร้างได้เร็วและมีคุณภาพก็ได้รับความไว้ใจมากขึ้น

 

บริษัท พันปี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

รับสร้างโรงงาน ผลงานคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง พร้อมรับประกันผลงาน

ชมภาพการก่อสร้างโรงงาน 

ยินดีให้คำแนะนำการก่อสร้างอย่างเป็นกันเอง โทรพูดคุยสอบถามได้ที่...

Tel : 084-3480186 ,02-1709395   Fax :02-1709396    E- Mail : panpee2010@gmail.com
 

 

 

 

บทความก่อสร้าง
ความมั่นคงคือความปลอดภัย
แน่ใจแค่ไหนกับการทำงานที่ไร้ประสบการณ์
สิ่งสำคัญควรให้มืออาชีพดูแล
บ้านเรือน และโรงงาน ความใส่ใจที่ไม่แตกต่างกัน
ทุกขั้นตอนมีความสำคัญ
โรงงานคุณภาพจากทีมงานมืออาชีพ
คุณภาพในการสร้างที่มีมากกว่า
ประสบการณ์ที่สั่งสม พร้อมตอบทุกความต้องการ
ทุกการทำงานด้วยวิศวกรมืออาชีพ
บทความงานก่อสร้าง